LIÊN ĐỘI KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH LỚP 9

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 của trường THCS Thị Trấn, Liên đội Kim Đồng đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho học sinh lớp 9 vào ngày 6/4/2015.

Lễ trưởng thành Đội

Qua 4 năm học tại trường các em trong chi đội khối 9 đã có những đóng góp tích cực trong tất cả các hoạt động của Liên đội. Tiêu biểu như em Sái Hoàng Lan, Nguyễn Xuân Tùng, Hà Thị Vương, Lý Minh Hiếu….

Cô Ngô Ngân Hà – Bí thư Chi đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Bước ra khỏi Đội, đứng trong hàng ngũ thanh niên, các em sẽ phải phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Các em 9A trong màn tiểu phẩm tuyên truyền bảo vệ môi trường, tài nguyên

Thay cho lời cảm ơn của các em học sinh khối 9, chi đội 9A đã có món quà kỉ niệm gửi tới toàn trường đó là màn tiểu phẩm tuyên truyền về Bảo vệ môi trường, tài nguyên. Đây thật sự là món quà đầy ý nghĩa gửi tới thầy cô và các bạn. Mong rằng mơ ước của các em sẽ được chắp cánh để bay cao, bay xa hơn nữa.